ve sinh may lanh quan binh thanh

Máy lạnh không lên nguồn phải làm sao đây?

may-lanh-1

Với nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng đông của người tiêu dùng thì công ty chúng tôi càng nhận được nhiều cuộc điện thoại, email, tin nhắn từ quý khách gửi về đều xoay quanh đến hư hỏng không lên nguồn trên máy lạnh. Và để có câu trả lời một cách chính xác nhất về nguyên nhân gây ra các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh đã chia sẽ đến quý khách hành qua bài viết sau đây. Và trong trường hợp cần sự hỗ trợ hay có nhu cầu sửa chữa các hư hỏng liên quan đến máy lạnh quý khách có thể liên hệ qua tổng đài chính của công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để được kịp thời sửa chửa nhé!

Xem thêm: Máy lạnh Electrolux không lạnh nguyên nhân do đâu?

Vì sao máy lạnh không lên nguồn và cách sửa

+ Hiện tượng mất nguồn xảy ra trên máy lạnh là do nguồn điện không được cung cấp vào máy lạnh đồng thời kèm theo dấu hiệu không nhận tín hiệu. Một nguyên nhân thường hay gặp do người sử dụng chưa bật hệ thống atomat để dòng điện chạy qua.

+ Nguyên nhân thứ hai có thể do điểm siết nối của dây điện bị đứt, chập cháy hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải. Mặt khác có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc.

Hướng khắc phục cho những trường hợp này bạn nên kiểm tra qua sơ bộ về các nguyên nhân trên xem có bị hở hay trục trặc ở điểm nào không. Sau đó sử dụng remote bật tắt điều khiển liên tục, nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ thì có thể là điều khiển đã hết pin.

Liên hệ đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp – uy tín nhất

+ Nếu máy lạnh quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí, tận tình và tới tận nhà kiểm tra khắc phục một cách triệt để. Công ty luôn sửa chữa tất cả các hãng máy lạnh từ dòng thông thường đến dòng máy lạnh cao cấp.

+ Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỷ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao chắc chắc sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái, tin cậy.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012