ve sinh may lanh quan binh thanh

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic không tự ngắt – ngắt liên tục

Các nhà sản xuất khi cho ra đời các dòng máy lạnh đều kèm theo chức năng tự ngắt khi đạt tới nhiệt độ nhất định. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng theo như chúng ta quan sát không thấy hiện tượng tự ngắt trên máy lạnh Panasonic, hệ thống máy lạnh Panasonic chạy liên tục làm tiêu tốn nhiều điện năng và tuổi thọ của máy giảm sút. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài nguyên nhân khiến cho máy lạnh Panasonic không tự ngắt. Mời các bạn tham khảo để có hướng xử lý nhanh chóng, triệt để cho thiết bị của mình.

Xem thêm: Máy lạnh không lên nguồn phải làm sao đây?

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

Máy lạnh Panasonic không tự ngắt nguyên nhân tại sao

+ Trong quá trình hoạt động máy không lạnh do đó hệ thống tự động trên máy lạnh Panasonic sẽ không tự ngắt.

+ Trường hợp thứ hai do máy lạnh Panasonic không đạt tới nhiệt độ tối đa.

+ Trường hợp thứ ba do máy lạnh Panasonic bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh sẽ không thể nào tự ngắt được.

Máy lạnh Panasonic ngắt liên tục do các nguyên nhân

Hiện tượng máy lạnh Panasonic chạy ngắt liên tục có rất nhiều nguyên nhân và được chúng tôi liệt kê qua 4 nguyên chính sau:

+ Do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh Panasonic. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần lưu ý.

+ Đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh Panasonic bị ngắt điện liên tục.

+ Do hệ thống của máy lạnh Panasonic không được cung cấp đủ gas để hoạt động.

+ Do hệ thống máy lạnh Panasonic gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp, hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

Sửa máy lạnh Panasonic bị hư hỏng ở đâu uy tín – chất lượng

+ Nếu máy lạnh Panasonic gia đình bạn gặp sự cố không xử lý được vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty tập trung nhiều đội nghũ kỷ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố phức tạp trên máy lạnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, thoải mái, tin cậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Cam kết luôn báo đúng giá quy định của công ty, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không rõ từ quý khách, sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012