ve sinh may lanh quan binh thanh

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Sharp

Ngày nay thương hiệu máy lạnh Sharp ngày càng được người sử dụng biết đến. Vì nó được thiết kế đa dạng về mẫu mã và tính năng vượt trội so với các hãng máy lạnh khác. Tuy nhiên việc sử dụng máy lạnh thường xuyên dẫn đến bộ lọc máy lạnh bám nhiều bụi bẫn cũng như khả năng hoạt động của máy không hết công suất. Để máy chạy tốt hơn và tiết kiệm điện năng tối đa hãy cùng dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh tìm hiểu qua bài viết dưới đây về cách vệ sinh máy lạnh Sharp như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-40

Thao tác vệ sinh máy lạnh

+ Đầu tiên, chúng ta nên tắt công tắc và rút phích cắm để ngắt các nguồn điện liên quan đến máy lạnh. Đây là điều lưu ý quan trọng nhất vì điều này khá nguy hiểm đến an toàn của bạn.

+ Tìm và gở nắp che máy lạnh, một số máy lạnh có thể trượt hoặc đẩy nhẹ là bạn có thể tháo nắp che bộ lọc không khí ra khỏi, một số dòng máy bạn cần phải sử dụng tuvit để tháo các con ốc ra.

+ Sau đó dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trên máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong 1 thau nước lớn, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh sạch bộ lọc, sau đó bạn để chúng ở nơi khô ráo.

+ Trong thời gian tiếp theo, bạn có thể dùng cọ để làm vệ sinh sạch bụi bẩn các rảnh trên máy lạnh, nếu có thể bạn có thể dùng máy hút bụi để hạn chế bụi bẩn lây lan khắp phòng. Dùng khăn ướt vắt khô lau xung quanh máy lạnh.

+ Khi miếng lọc không khí đã khô, bạn thực hiện thao tác gắn vào theo như quy trình đã tháo ra. Lưu ý rằng bạn nên nhẹ tay khi tháo lắp các thiết bị, vì chúng được gắn kết với nhau bằng những nút gờ, tránh dùng lực quá mạnh.

+ Sau khi đã lắp ráp các thiết bị hoàn thiện, bạn chờ khoảng 30 phút sau đó cắm điện và vận hành thiết bị.

Thời gian cần vệ sinh máy lạnh định kỳ

+ Các chuyên gia có lời khuyên thời gian vệ sinh máy lạnh tùy thuộc vào môi trường làm việc và việc sử dụng máy lạnh thường xuyên hay ít mà có cách vệ sin hợp lý. Cụ thể như sau

+ Đối với công ty, nhà hàng thì vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Đối với nhà máy, xí nghiệp môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì việc vệ sinh máy lạnh nên khoảng 1 tháng/lần. Đối với các hộ gia đình, nhà ở thì việc vệ sinh máy lạnh khoảng 3 – 4 tháng/lần.

+ Trong trường hợp quý khách có thắc mắc gì không hiểu hay có nhu cầu muốn vệ sinh cho máy lạnh của mình vuin lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới kiểm tra, vệ sinh một cách nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

HOTLNE: 028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012