ve sinh may lanh quan binh thanh

Bật mí cách nạp gas máy lạnh đúng quy trình

Thông thường máy lạnh sau thời gian sử dụng thường có biểu hiện ít lạnh hay lạnh kém. Mà nguyên nhân chính là do hết gas hoặc bị rò rĩ gas. Để khắc phục tình trạng này và cho máy hoạt động lại bình thường thì cần phải nạp thêm gas cho thiết bị. Và quy trình nạp gas như thế nào cho đúng cách được dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh chia sẽ qua bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu để có cách nạp gas riêng cho máy lạnh của gia đình mình đúng quy trình kỷ thuật nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-11

Dụng cụ chuẩn bị

+ Hai dây, một dài một ngắn, một đồng hồ.

+ Giàn nóng (bơm gas tại giàn nóng).

+ Một bình Gas.

Quy trình nạp gas cho máy lạnh

+ Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc xạc gas.Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lương gas thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo.

+ Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas hay rút gas. Nhưng nên chú ý trước khi sạc gas thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống dc, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.

+ Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rĩ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

+ Trong quá trình cân chỉnh Gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút nhé cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể tự nạp gas cho máy lạnh của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Trường hợp nếu bạn không rành về chuyên môn hay gặp khó khăn trong việc nạp gas cho máy lạnh vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh nhất.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012